Nghĩ về anh

Anh thương mến,

Thực ra từ đợt trước về Sài Gòn, HB đã nói với em là anh chuẩn bị đám cưới. Em đã không hỏi gì thêm, vì trong suốt nhiều năm nay em luôn giữ cho mọi thông tin về anh đến với em một cách ngẫu nhiên.

Ly nói muốn đi cùng em tới Cameron Highlands để đón năm mới. Chuyến đi này là impromptu thôi ạ. Ly lúc đầu đã ngại traffic, chúng em đã định đón năm mới trekking ở Sing. Em nghĩ Ly sợ em nghe tin đám cưới của anh buồn nên mới thay đổi quyết định rủ em đi chơi như thế. Ly còn hỏi em nếu em ok với việc Ly đi đám cưới anh. Trời bó tay, tất nhiên là em ok rồi, Ly còn làm bạn của anh trước khi làm bạn của em mà. Dạo này em thấy em khó tính với Ly ghê. Ly đến muộn là chuyện thường ở huyện mà sao em lại khó chịu cơ chứ. Em nói lý do đấy với QA, QA nói với em là QA không ngại phải đợi, vì bạn ý bảo là khi chờ đợi bạn ý biết là sẽ có điều tuyệt diệu nào đó đang tới. Nghĩ như QA thật là hay phải không anh? Em đã nghĩ như thế trong nhiều năm đợi anh, anh biết mà phải không? Em đã đợi cho đến khi thấy rằng mình không nên đợi nữa. Thôi, quay lại chuyện Ly, khi nào đợi Ly em sẽ nghĩ như thế, nghĩ rằng à, bạn thân xinh đẹp tốt bụng của mình đang đến rồi.

Em nghĩ về anh, em không thấy trong lòng đau buồn như trước nữa. Anh biết là em luôn trân quý khoảng thời gian có anh, khoảng thời gian em một mình nghĩ về anh ở Sing, và khoảng thời gian em nhận ra rằng mình không cần cố chấp thế nữa. Em mong anh hạnh phúc. Thực sự anh ạ!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s