20161211

Em lại thấy nhớ anh rồi suốt từ tối qua đi với mọi người. Anh ơi, em đã cố, theo cái phong cách cố quên từ rất nhiều năm nay của em.

Anh ơi, em nhớ anh, nhưng thực sự không phải là kiểu yêu đương rồi muốn quay lại với em đâu. Em hứa là không phải như thế. Em thấy nhớ khoảnh khắc nhớ những giây phút chúng mình dành thời gian cho nhau.

Hôm qua mọi người nói về relationship rồi nói về tiêu chuẩn của mỗi người. Thực sự là em không có tiêu chuẩn gì cả. Thôi được, em sẽ nói thật, trước khi anh đến em có một tá tiêu chuẩn mà anh đến phá tung các tiêu chuẩn đấy rồi.

Em nhớ anh. Em muốn sẽ gặp được ai đó mà em có thể chia sẻ tất cả mọi thứ như đã làm với anh. Đúng rồi tất cả mọi thứ, dù to hay nhỏ, dù buồn hay vui. Em mong mình có cảm giác thân thuộc với người đó, như đã có với anh.

Đấy em thấy nhớ mấy điều đó, em thi thoảng chỉ muốn nói với anh nhưng lại thấy điều đấy không thích hợp chút nào. Nhưng anh ơi, em muốn anh biết rằng, em luôn cầu chúc cho anh hạnh phúc. Được gặp anh, được có những ký ức cùng anh, với em đó là điều em luôn trân trọng.

Em ngẩng lên thì trời đã mưa rồi anh ạ, em cần phải tập trung làm nốt việc thôi!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s