Mexican dinner

Hôm qua mình được G. mới tới Mexican dinner. Mình thích kiểu dinner nhỏ xinh này lắm nhé, có 5 người thôi, có couple G, 2 truly Mexicans, và mình. Đáng lẽ ra có 1 bạn Mexican cùng học với mình nữa, nhưng mà bạn này có dual pp, vừa là Spanish vừa là Mexican, lại có lai German, haha. Thế là 2 người Mexicans kia kêu anh này không có Mexcian.

Mình được ăn món chicken mole, guacamole, được uống Corena hàng xách tay từ Mexico. Lol thực ra mấy cái chuyện ăn uống ko phải là lý do để mình viết linh tinh thế này.

Mình vui. Lúc nào cũng trân trọng những tháng ngày này. Thấy ngưỡng mộ G. và bạn trai của chị ấy. Hai người ấy biết nhau hơn 10 năm rồi, quen nhau trong lúc G. đi travel ở Bolivia. À chị G. là người Austrian còn bạn trai là người Canadian nhé.

Đáng lẽ mình phải ngồi cặm cụi học bài rồi, thế mà ko tập trung, chữ nghĩ lung tung beng cả. Nhiều lúc nghĩ suy nghĩ đơn giản được như hồi lớp 12 có phải tốt hơn ko? Đọc lại blog thấy hồi xưa mình lo lắng cho project ở ý, thế rồi mọi chuyện cũng okay. Hi vọng là về sau nhìn lại những chuyện mình đang lo lắng, sẽ thấy chuyện này sẽ không là gì cả. Phải có niềm tin, niềm hi vọng chứ, phải không Hương.

Lâu lắm rồi mình k viết lách. À có viết nhật ký kiểu linh tinh lang tang. haha

Thôi thấy nhạt rồi ko viết nữa.

Hôm nay mình nhớ Bi!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s